THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY ĐÓN TÀI LỘC CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Thiết Kế Nội ThấtCho Người Mệnh Hỏa

Phòng khách chính là nơi mà khách của bạn sẽ  bước vào căn nhà đầu tiên,cho nên nó rất quan trọng. Và trong đó thì phong thủy cho phòng khách cũng là điều mà chúng ta luôn cần chú ý. Và trong bài viết này,chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem việc bố trí phong thủy cho phòng khách sao cho hợp với người mệnh Hỏa.

Những người sinh năm:1934 –1935;1948 – 1949;1956 – 1957;1964 – 1965;1978 – 1979;1986 – 1987 là những người mang mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa thuộc Tây tứ mệnh nên sẽ hợp với Tây tứ trạch,cho nên những hướng hợp với người mệnh Hỏa là Tây Nam,Nam,Đông Bắc. Những hướng đó sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc,gia đình mạnh khỏe,làm ăn phát đạt. Việc trang trí phòng khách đúng cách,sẽ giúp cho gia chủ mệnh hỏa gặp nhiểu may mắn trong cuộc sống.

Theo ngũ hành thì Mộc sẽ sinh Hỏa,cho nên màu sắc tốt nhất để bạn có thể trang trí cho phòng khách nên là màu gỗ,màu xanh lá cây. Đó dều là những gam màu nền nã,cũng như dễ dàng trong việc phối màu với các gam màu khác. Khi bạn dùng các gam màu như thế,sẽ làm cho phòng khách trở nên ấm cũng hơn.

Đối với sản nhà,bạn có thể dùng màu đậm nhất,rồi đến tường và cuối cùng là trần nhà,đây là cách giúp tiền tài của gia chủ phát triển lên cao,như diều gặp gió. Tuy nhiên cũng cần chú ý khi thiết kế sàn nhà,bạn cũng nên làm cho nó sao cho có sự bằng phẳng.

Lý giải cho điều này bạn có thể hiểu rằng,sàn chính là gốc,gốc mà không bằng phẳng,chỗ cao chỗ thấp át có sóng gió,thăng trầm trong cuộc sống dành cho các thành viên trong gia đình. Trần nhà cũng vậy,đó cũng là một trong các vấn đề quan trọng trong phong thủy,trần phải chọn màu sáng thì nhà mới rộng rãi,bao la như trời vậy,có như vậy mới sải cánh bay cao.

Trong căn phòng khách,bạn có thể sử dụng một số đồ trang trí hoặc các vật dụng mà mình thích. Chỉ cần lưu ý là không nên để quá nhiều đồ,sẽ làm cho phòng khách chật chội và có cảm giác bừa bộn. Đây là điều tối kỵ,bởi phòng khách là nơi để đón khách,không thể bừa ra được. Bạn có thể sử dụng một số loại đá phong thủy hợp với bản mệnh của bản thân để trang trí như thạch anh tóc xanh,đá mắt hổ xanh…

Thêm nữa bạn cũng có thể tận dụng các đồ trang trí với chất liệu là gỗ và đá để trang trí cho phòng khác. Một vài cây xanh nhỏ xinh cũng chính là gợi ý rất hay mà lại phù hợp đó.

Trả lời