MỆNH THỦY CHỌN HƯỚNG NHÀ MANG LẠI MAY MẮN VÀ TÀI LỘC.

Trong ngũ hành,Thủy chính là nước và đây là mệnh có khả năng hóa giải nhiều sự bất lợi. Mệnh này mang đến sự tốt tươi hiền hòa nhưng đôi khi cũng mạnh mẽ dữ dội có thể trở thành sự hủy diệt.

Những người mang mệnh Thủy là thuộc năm sinh Bính Tý 1936 &Đinh Sửu 1937;Giáp Thân 1944 &Ất Dậu 1945;Nhâm Thìn 1952 &Quý Tỵ 1953;Bính Ngọ 1966 &Đinh Mùi 1967;Giáp Dần 1974 &Ất Mão 1975;Nhâm Tuất 1982 &Quý Hợi 1983.

Và hướng nhà phù hợp với mệnh Thủy chính là hướng Bắc,mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh cho nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam,Nam cũng luôn là hướng tốt mà họ có thể chọn lựa.

 

Bên cạnh đó việc phân chia các hướng phòng trong nhà như phòng ngủ,khách,bếp cũng cần chọn hướng cho chính xác,có nghĩa là phần cửa nên đặt vị trí quay về các hướng này. Còn phòng vệ sinh thì nên chọn hướng hướng xấu.

Thêm nữa cách bài trí trong phòng theo phong thủy cũng là điều quan trọng mà gia chủ nào cũng nên cần phải lưu tâm. Với những người mang mệnh Thủy thì cách bài trí nhà cũng không tỡi mức khó khăn,do bản thân Thủy đã mang yếu tố tốt đẹp về tiền tài,may mắn rồi cho nên cũng không cần kích hoạt Thủy khí quá nhiều. Và dù có bố trí nhầm đi nữa thì cũng có thể dùng yếu tố Thủy để hóa giải.

Mặc dù không khó,nhưng cũng không phải là dễ,bởi chỉ cần quá tay một chút,nếu như bạn đưa Thủy khí lên quá cao,nó sẽ lấn át Hỏa,Mộc khí cũng làm cho tài lộc,may mắn bị trôi đi.

 

Trong phong thủy cũng rất chú trọng đến màu sắc,bởi màu sắc hình thành nên các trường năng lượng tác động trực tiếp lên nhà và con người,nó có thể cân bằng nguồn năng lượng âm dương nhưng cũng có thể lấy đi sự may mắn. Cho nên việc chọn lựa màu sắc cũng phải sao cho phù hợp với bản mệnh.

Với những người mệnh Thủy,chúng ta có thể chọn lựa màu sắc theo 2 cách như sau:

+Chọn màu bản mệnh tương sinh đó là Kim bởi Kim sinh Thủy,chúng ta có thể chọn màu trắng,vàng,màu ánh kim.

+Chọn đúng màu bản mệnh của Thủy là Xanh biển,đen.

Bạn lưu ý là không nên chọn những màu như nâu,nâu đất,cam đất bởi đây là màu của Thổ,mà Thổ thì khắc Thủy.

Người mệnh thủy luôn là người linh hoạt và uyển chuyển ngay cả trong đời sống cũng như công việc. Họ luôn có tư tưởng cấp tiến,với khả năng ứng biến cao,cũng như sự thích nghi và tài ngoại giao của mình. Hãy tận dụng những thế mạnh đó bạn nhé.

Trả lời