CHỌN PHỐ XANH CHỌN GIẢI PHÁP THIẾT KẾ KIẾN TRÚC,NỘI THẤT VÀ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP,UY TÍN HÀNG ĐẦU

Nội Thất PHỐ XANH được thành lập năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế thi công nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia,cán bộ kỹ thuật và công nhân nhiệt huyết giàu kinh nghiệm. Nội Thất PHỐ XANH đã trưởng thành và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. đình khi muốn tìm một đơn vị thiết kế kiến trúc,nội thất và thi công.

Sự thành công,uy tín của PHỐ XANHđược xây dựng trên nền tảng vững chắc là những dịch vụ đa dạng;Luôn mang đến giải pháp toàn diện và tối ưu cho khách hàng;Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao,sáng tạo,tâm huyết;Và luôn đặt chữ TÂM –TÍN trên hết.

Cung cấp các gói dịch vụ đa dạng,đáp ứng nhu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc,thi công;Đã thực hiện thành công hàng trăm công trình;PHỐ XANHhiểu rõ để tạo nên một ngôi nhà,khách sạn hay nhà hàng đòi hỏi rất nhiều công đoạn. Mỗi công trình sẽ có đặc thù riêng khi thiết kế và xây dựng.

… từ khách sạn…

… nhà hàng…

… cho đến Showroom…

Và điều quan trọng là phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau mới tạo nên một công trình hoàn hảo nhất. Chính vì thế,PHỐ XANHcung cấp hàng loạt gói dịch vụ,giải pháp từ A-Z để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

–Tư vấn thiết kế Kiến trúc và Nội thất Khách Sạn,Nhà hàng.

–Tư vấn thiết kế Kiến trúc và Nội thất Showroom.

–Tư vấn thiết kế Kiến trúc và Nội thất Biệt thự,Nhà phố và Căn hộ.

–Thi công xây mới trọn gói từ A đến Z.

–Thi công cải tạo,sửa chữa nhà.

–Giám sát xây dựng.

PHỐ XANH mang đến giải pháp tốiưutạo nên không gian kiến trúc nội thất như ý cho khách hàng

PHỐ XANHhiểu rõ để tạo nên một cơ ngơi kinh doanh phát triển và bền vững và thành công,một tổ ấm hoàn hảo phải là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố. Từ các yếu như mục đích sử dụng công trình,mong muốn của chủ đầu tư,điều kiện thực tế chi phí. Cho đến tính thẩm mỹ trong mỗi thiết kế,đảm bảo công năng sử dụng và một điều rất được quan tâm đó chính là phong thủy.

Bằng chuyên môn sâu rộng,sự am hiểu nhiều lĩnh vực và kinh nghiệm của mình,PHỐ XANHsẽ mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế kiến trúc,nội thất thi công công trình đảm bảo hài hòa tất cả các yếu tố trên.

Đặc biệt là giải pháp tư vấn thiết kế thi công từ A đến Z. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu,mong muốn cũng như mức chi phí đầu tư và dành thời gian,tâm sức để giải quyết các công việc khác. Phần còn lại PHỐ XANHsẽ thực hiện tất cả các công việc cần thiết để “Chìa khóa trao tay” cho khách hàng khách sạn/ nhà hàng/ showroom hoàn thiện,hay căn nhà mơ ước.

Cung cấp gói giải pháp toàn diện từ thiết kế…

… cho đến thi công công trình

PHỐ XANH hội tụ những con người với chuyên môn sâu,kinh nghiệm dày dặn luôn tận tâm,chu đáo

Những kiến trúc sư tại PHỐ XANHlà những người am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thiết kế kiến trúc –nội thất;Thấu hiểu các yếu tố về phong thủy và kinh nghiệm tích lũy qua rất nhiều công trình sẽ mang đến những phương án thiết kế tối ưu,làm hài lòng khách hàng. Đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ,công năng và mang đến tài lộc,may mắn cho chủ sở hữu.

Đội ngũ kiến trúc sư là những người giỏi nhất

 

Đặc biệt là không thiếu sự tìm tòi,sáng tạo để tạo nên những công trình khác biệt. Những dự án thiết kế của PHỐ XANHluôn mang dấu ấn riêng,sự mới mẻ và khác biệt. 100 công trình là 100 thiết kế kiến trúc và nội thất khác nhau.

Cùng với đó là đội ngũ thi công xây dựng được đào tạo bài bản. Các kỹ sư xây dựng giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm hỗ trợ giám sát thi công xây dựng chặt chẽ đảm bảo đúng tiến độ và đúng  bản vẽ thiết kế.

PHỐ XANH luôn hoạt động với chữ TÂM và TÍN

Để đứng vững trong lĩnh vực thiết kế –thi công xây dựng trong nhiều năm;Trở thành cái tên được rất nhiều đối tác,khách hàng tin tưởng;Và đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp top 10 về Tư vấn thiết kế và thi công Kiến trúc,Nội thất,PHỐ XANHluôn cam kết và thực hiện đúng các cam kết dưới đây với khách hàng:

–Cung cấp giải pháp toàn diện từ khâu khảo sát,thiết kế,thi công và hoàn thiện.

–Quy trình làm việc chuyên nghiệp,rõ ràng với hợp đồng chi tiết.

–Mỗi mẫu thiết kế luôn độc đáo,mới mẻ,đảm bảo công năng,thẩm mỹ và phong thủy.

–Sử dụng vật liệu chất lượng,an toàn nguồn gốc rõ ràng

–Giám sát thi công chặt chẽ,đảm đảm chất lượng công trình,độ chính xác tối đa so với thiết kế.

–Luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc và vấn đề bạn quan tâm.

–Đảm bảo tiến độ công trình,tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Đến với PHÓ XANH khách hàng sẽ luôn nhận được các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất,thi công tốt nhất.

—————————————————————————————————-

NỘI THẤT PHỐ XANH

Địa chỉ:372 Khương Đình,Hạ Đình,Thanh Xuân,Hà Nội

Xưởng sản xuất :Khu công nghiệp Thạch Thất –Quốc Oai –Hà Nội

Hotline:094.656.1133

Email:phoxanhonline@gmail.com