THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ A-Z

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ A-Z (Chìa khóa trao tay)

Một trong các dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển hiện nay,đặc biệt là tại các thành phố lớn,đó chính là xây nhà trọn gói. Tuy nhiên,vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ dịch vụ này là gì,có lợi ích như thế nào,quy trình tiến hành ra sao. Vì vậy,trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn về dịch vụ xây nhà trọn gói cùng các vấn đề liên quan tới dịch vụ này ngay sau đây!

1.Xây nhà trọn gói là gì ?

Mặc dù cụm từ “xây nhà trọn gói” mọi người hầu như đều đã từng nghe qua nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác về nó. Thực chất,đây là một dịch vụ xây dựng được các công ty,nhà thầu xây dựng cung cấp. Dịch vụ này là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng nhà cửa thì các nhà thầu được lựa chọn sẽ tiến hành xây dựng ngôi nhà của bạn theo một chu trình khép kín,từ tư vấn thiết kế,tư vấn xin cấp phép xây dựng cho tới quá trình xây dựng và bàn giao nhà. Thậm chí,nếu các bạn muốn họ thực hiện hoàn công luôn cũng đều được.

2. Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói A-Zđược PTINCO tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.
Bước 3:Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc,kết cấu và làm dự toán.
Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.
Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng,đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ,đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.
Bước 6:Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó,nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng

3. Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói A-Z

Có nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết có nên giao thầu trọn gói không,nhà thầu có làm đúng như cam kết không. Trên thực tế thì trước khi đi đến hợp đồng đôi bên đã thống nhất về phương án thiết kế cũng như đơn giá xây nhà trọn gói và chủng loại vật tư sử dụng trong công trình. Tất cả đều được cam kết bằng văn bản có giá trị pháp lý.Đối với những khách hàng công việc bận rộn,thì việc giao thầu xây nhà trọn gói là một dịch vụ rất khả thi để khách hàng lựa chọn.

Để có một căn nhà đẹp và bền vững thì những yếu tố này là rất quan trọng. Khi những gia chủ có ý định khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng,thì việc tìm hiểu thật kỹ càng về bảng báo giá xây nhà trọn gói là rất cần thiết. Bảng báo giá xây nhà trọn gói quy định tất cả chủng loại vật tư từ thô đến vật tư hoàn thiện cho một căn nhà khi hoàn thành. Ngoài những yếu tố trên việc lựa chọn được một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp có uy tín cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi lẽ một nhà thầu uy tín có tâm,thì họ sẽ làm đúng với những gì đã kí kết của đôi bên,không bớt xén vật tư,thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ công trình,công trình nhà bạn sẽ được bảo hành,và điều quan trọng là quý vị sẽ có được ngôi nhà ưng ý nhất.

4. Những công trình xây dựng nhà trọn gói A-Z mà Công ty CP PTINCO đã thực hiện

Công trình nhà ở Anh chị Hợp –Hằng (Mỹ Đức –Hà Nội)

Công trình nhà ở anh Cường –Hải Phòng

Công trình nhà ở kết hợp nhà thờ tổ (A Lạng –Bắc Ninh)

Xây nhà trọn gói A-Z Hà Nội

Công trình đang được PTINCO triển khai xây dựng

5. Địa chỉ uy tín xây nhà trọn gói A-Z tại Hà Nội

Nếu các bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói A-Z uy tín,chuyên nghiệp thì Công ty Cổ phần PTINCOchính là một gợi ý đáng để xem xét. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế,thi công,xây dựng công trình,hoàn thành nhiều hạng mục lớn,từ nhà dân dụng cho tới các công trình công cộng,tòa nhà,chung cư,… Đơn vị sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng,đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ,đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất. Sau khi công đơn vị còn có chính sách bảo hành công trình lâu dài,mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói này:

  • Không bán thầu.
  • Sử dụng đúng chủng loại vật tư đã được quy định và ký kết với chủ đầu tư.
  • Thi công đúng tiến độ,chất lượng,thẩm mỹ công trình.
  • Chịu trách nhiệm về cảnh quan,trật tự của môi trường xung quanh.
  • Bảo hành đúng thời hạn.

Hãy nhấc máy lên và gọi chúng tôi
Nhân viên tại các chi nhánh của PTINCO trên Toàn quốc sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp

VPGD:HÀ NỘI :Số 14 liền kề 27 KĐT Văn Phú,Hà Đông,Hà Nội
☎️ 0976 416 216

VPGD:Bắc Ninh:Phố và,P. Hạp Lĩnh,TP. Bắc Ninh,tỉnh Bắc Ninh
☎️ 0918.416.216

VPGD:Vĩnh Phúc:Tứ Trưng,H. Vĩnh Tường,tỉnh Vĩnh Phúc
☎️0977.519.637