Cách phân biệt Gỗ Công Nghiệp cao cấp và kém chất lượng

+Bất cứ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay đều chia thành 2 loại là loại cao cấp và loại kém chất lượng. Để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt dành cho mình quý khách hàng khi mua cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

+Các khớp nối gỗ trên bề mặt sản phẩm:Nếu để ý kỹ khách hàng sẽ nhận thấy bề mặt và các vết khớp gỗ được làm tỉ mỉ sẽ có độ gắn kết các chi tiết với nhau rất chặt chẽ,các tấm gỗ ép liền nhau dù là mặt trước hay mặt sản của tấm gỗ. Bởi nếu là như vậy sẽ hạn chế được tối đa các tác động xấu của thời tiết và ngoại lực làm ảnh hưởng đến kết cấu bên trong sản phẩm và hư hại kéo dài.

+Gõ trực tiếp lên bề mặt sản phẩm:Gỗ công nghiệp là những vụn gỗ được ép liền và chặt lại với nhau để tạo nên kết cấu cho tấm gỗ. Nếu là loại kém chất lượng các kết cấu này sẽ không liền nhau,nếu gõ lên sản phẩm bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là loại gỗ tốt và đầu là loại kém.

+Kiểm tra keo dán gỗ:Với những sản phẩm bị bong tróc lớp sơn phủ bên ngoài tuyệt đối khách hàng không nên lựa chọn. Bởi quyết định đến độ bền và vẻ đẹp của một món đồ làm từ gỗ công nghiệp chính là keo dán gỗ. Nếu lớp keo không đủ tốt sẽ không thể gắn kết các tấm gỗ lại với nhau và lâu dài giảm đi tuổi thọ của sản phẩm.

+Chọn những thương hiệu uy tín để đặt hàng:Trong thời đại thật giả lẫn lộn như hiện nay bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Họ sẽ luôn đảm bảo cho bạn giá trị tốt nhất cho mức tiền mà bạn bỏ ra cho nhu cầu sử dụng của mình.

 

Trả lời