5 LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

1. Không gian sống tiện nghi

Khi ngôi nhà được Thiết kế Nội thất,thì các phần chia không gian của các phòng và mọi đồ đạc cũng như công năng sử dụng của nó được tối ưu hết mức . Do đó thì dù ngôi nhà hay căn hộ với diện tích dù nhỏ hay từ đầu là bất tiện,thì gia chủ vẫn được hưởng một không gian sống tiện nghi hơn nhiều .

 

2. Thiết kế riêng biệt

Nếu các ngôi nhà hay căn hộ của dự án bàn giao có cùng một phong cách và chất lượng đồ nội thất,thì việc thiết kế nội thấtsẽ là sự khác biệt hoàn toàn . Chủ nhà sẽ được sở hữu một thiết kế nội thấtriêng biệt không giống với bất cứ nhà nào . Một không gian nội thất được thiết kế theo kiểu may đo dựa trên tính cách,sở thích và tuổi tác của từng thành viên trong căn nhà đó . Vậy nên cho dù cùng bỏ ra một số tiền bằng nhau để mua cùng 1 căn hộ chung cư cùng trục,thì người nào thuê Thiết kế nội thất sẽ sở hữu một không gian có cái Tôi khác biệt mà không bất cứ căn hộ cùng trục nào có cả . Còn gì tuyệt vời hơn khi bước về nhà bạn được gặp lại với đúng cá tính của mình .

3. Nội thất có thẩm mỹ cao

Khi khách hàng bỏ chi phí để thuê 1 công ty Nội thất,tức là được sự tư vấn của những Kiến Trúc Sư về thẩm mỹ cho căn nhà của mình . Kiến trúc sư là nhà Kỹ thuật có dòng máu Nghệ sỹ chảy trong người . Một đời làm đẹp cho đời . Không nói thì bạn cũng thừa nhận bạn không thể giỏi hơn người khác về chuyên môn của người ta được . Việc thuê thiết kế nội thất,sẽ mang cho khách hàng một không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những nội thất bàn giao sẵn của dự án hay những nội thất tự làm theo thói quen của các nhóm thợ thi công .

4. Tiết kiệm chi phí Thi công

Trong thực tế chỉ có những người từng trải qua mới biết được một điều đau lòng rằng,kinh phí dự trù để Thi công Nội thất luôn bị phá vỡ vì chi phí Phát Sinh là rất lớn . Chi phí phát sinh này dù được chủ nhà tính trước nhưng đến khi gặp phải mới thấy là không thể nào tính hết được,và nó thự sự nhiều . Thường chi phí phát sinh trong quá trình Thi công thưởng rơi vào tầm 150%-200% .

Nhiều người từng nghĩ nếu cái gì vượt khỏi ngân sách thì sẽ không chi tiền cho hạng mục ấy,mà chỉ chi tiền cho những hạng mục đã định sẵn từ trước . Nhưng thực tế là nếu không chi tiền cho những hạng mục phát sinh ấy,nó sẽ khiến cho ngôi nhà không thành 1 ngôi nhà như thông thường chứ không nói đến đẹp hay tiện nghi . Nên đến lúc cực chẳng đã ấy cũng phải tặc lưỡi mà chi thêm kinh phí phát sinh,kèm theo một sự thất vọng và bực bội .

5. Nội bộ gia đình thống nhất

Trong 1 ngôi nhà hay căn hộ chung cư thường là nơi sinh hoạt của cả gia đình 1 hoặc nhiều thế hệ . Việc quyết định mua nhà hay Thiết kế Nội Thấtnhà cũng nên hài hòa ý kiến của cả gia đình tránh gây mâu thuẫn không đáng . Trong nhà dù là vợ chông,con cái hay thậm chí là ông bà cha mẹ,cũng đều là những người không có chuyên môn về Thiết kế . Nhưng đều có mong muốn và sở thích về Nội Thất . Do đó việc những người cùng không có chuyên môn ngồi bàn bạc với nhau sẽ khó đi đến thống nhất,chỉ đơn giản là không có 1 tiếng nói nào đủ sức nặng về Thiết Kế trong nhà .

=========================

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI PHỐ XANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Nội Thất Phố Xanh có gì để khách hàng tin tưởng lựa chọn :

✮ Đội ngũ nhân sự lâu năm tay nghề cao

✮ Xưởng sản xuất rộng hàng ngàn m2 tại Thạch Thất – Hà Nội

✮ Thiết kế tinh tế,thi công tỉ mỉ

✮ Cam kết 100% về chất liệu thi công

✮ Bảo hành sản phẩm 5 năm

NỘI THẤT PHỐ XANH –SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN !

Trả lời